QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦA SETECH CONS

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ CỦA SEATECH CONS

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn Seatech Cons để thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ? Bởi vì chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình tư vấn, ký kết hợp đồng, xây dựng và hoàn thiện công trình bàn giao cho chủ sở hữu. Với kinh nghiệm thi công đa công trình từ nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, quán cà phê, showroom,…Seatech Cons chưa chào thua trước một loại địa hình hay ý tưởng độc đáo nào.
Quy trình thiết kế và thi công nhà phố của Seatech Cons bao gồm các bước: tư vấn, lên phối cảnh 3D, ký hợp đồng thiết kế, dựng thiết kế 2D, lập dự toán thi công, ký kết hợp đồng thi công, triển khai thi công. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết từng giai đoạn nhé!

TƯ VẤN PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Thông qua trao đổi, khai thác thông tin và khảo sát thực tế, Seatech Cons sẽ tổng hợp lại yêu cầu của khách hàng và chọn các phong cách thiết kế phù hợp với đặc điểm khu đất, sở thích và gu thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng sẽ được giới thiệu về những phong cách nội thất đang được ưa chuộng cũng như tham khảo các dự án thực tế Seatech Cons đã hoàn thiện để có cái nhìn tổng quan nhất.

LÊN PHỐI CẢNH 3D VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Mục đích của dựng phối cảnh 3D là giúp cho chủ nhà có thể hình dung rõ những đặc điểm của ngôi nhà mình sau khi hoàn thiện để xem có phù hợp với nguyện vọng và mong muốn ban đầu hay không. Đối với mỗi công trình xây dựng khác nhau, phong cách kiến trúc khác nhau sẽ có phối cảnh hoàn toàn khác nhau. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, Seatech Cons sẽ chỉnh sửa lại theo góp ý và mong muốn của khách hàng (tối đa 3 lần chỉnh sửa).
Sau khi chốt được bản vẽ hoàn thiện theo điều chỉnh của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Hợp đồng thể hiện đầy đủ, chi tiết về các hạng mục thiết kết, giá cả, phương thức thanh toán, phạm vi quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.

DỰNG THIẾT KẾ 2D – LẬP DỰ TOÁN THI CÔNG – KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Bản vẽ 2D là yếu tố trực tiếp quyết định trực tiếp đến tiến độ thi công và chất lượng công trình. Nhìn vào bản vẽ 2D, chủ đầu tư có thể hình dung được kết cấu công trình, mặt bằng thi công, bố cục nhà ở với các phòng chức năng,…Dựa trên bản vẽ 2D, đơn vị thi công sẽ tính toán chính xác chi phí nguyên vật liệu để giảm thiểu tối đa sự lãng phí không cần thiết trong quá trình xây dựng. Hoàn thiện xong bước này, đơn vị thi công và chủ đầu tư sẽ nắm được các thông số chính xác và có thể tiến hành ký kết hợp đồng thi công để bắt đầu quá trình xây dựng.

TRIỂN KHAI THI CÔNG – HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Để bắt đầu thi công, công đoạn chuẩn bị mặt bằng là vô cùng quan trọng nhằm giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tiếp theo đó là tập kết vật liệu cho những bước thi công ban đầu. Thi công nhà phố được thực hiện từ phần thô đến hoàn thiện nội thất, phối cảnh, tất cả đều dựa trên bản vẽ thiết kế đã được thỏa thuận.
Với kinh nghiệm thi công đa công trình, Seatech Cons sẽ tư vấn cho bạn những phong cách thiết kế bắt kịp xu hướng thời đại nhưng vẫn tối ưu về mặt chi phí xây dựng. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước thành sự thật.

 

SEATECH CONSLet’s build your dream

Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy khi khách hàng cần. ? Địa chỉ: 31 Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

🔰 Địa chỉ: 31 Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

☎️ Hotline: 0981199927

🌐 Website: www.seatechcons.vn – Email: info.seatechcons@gmail.com

 

  

Liên hệ