CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ – SEATECH CONS

TẤT TẦN TẬT CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ
Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Đây ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Không có một con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi này bởi vì chi phí xây biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khu vực và diện tích đất, chất lượng nguyên vật liệu, phong cách thiết kế và cả nội thất chủ nhà chọn để trang trí. 
Để hoàn thiện được một căn biệt thự chủ nhà cần bỏ ra các chi phí đầu tư bao gồm: chi phí thiết kế và xây dựng công trình, chi phí mua sắm và lắp đặt nội thất.
CHI PHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ
Lựa chọn biệt thự thay vì nhà ở thông thường cũng phần nào nói lên được mong muốn của gia chủ về một ngôi nhà vừa tiện nghi, thoải mái nhưng cũng phải nổi bật và đặc biệt. Để có thể xây dựng được biệt thự đẹp, tận dụng tối đa diện tích vốn có và tối ưu chi phí bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để có được bản vẽ riêng cho ngôi nhà của mình.
CHI PHÍ XÂY DỰNG BIỆT THỰ PHẦN THÔ
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự bao gồm: phong cách thiết kế, địa điểm thi công và thời gian thi công. Với mỗi phong cách xây dựng biệt thự khác nhau, chi phí chủ đầu tư bỏ ra sẽ không giống nhau. Bởi vì mỗi phong cách sẽ yêu cầu loại vật liệu, độ khó khi thi công, sự trau chuốt, tỉ mỉ khác nhau nên chi phí cũng chênh lệch. Ví dụ, phong cách cổ điển với họa tiết trang trí, đường phào chỉ cầu kỳ cần nhiều công sức và thời gian hơn, nên giá cũng đắt hơn những loại kiến trúc khác.
Địa điểm xây dựng biệt thự có ảnh hưởng đến giá xây dựng trung bình. Ở thành thị, giá cả thường cao hơn bởi vì chi phí nhân công hay giá vật liệu xây dựng nơi đây sẽ đắt hơn. Ngoài ra, ở những khu vực có tốc độ tăng trưởng cao, kinh tế phát triển chi phí xây dựng cũng nhỉn hơn.
Thời điểm thi công ảnh hưởng đến giá vật tư và chi phí xây dựng. Thường vào mùa mưa, chi phí xây dựng sẽ cao hơn vì thời gian thi công kéo dài dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh, luôn đòi hỏi các khoản phí dự trù.
CHI PHÍ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHO BIỆT THỰ
Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất, bạn nên thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc các đơn vị nhận thi công trọn gói để đảm bảo tổng thể ngôi nhà được hài hòa, công năng sử dụng hợp lý và đúng phong cách mong muốn của bạn. Khoản phí này là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. 
Phong cách nội thất cũng ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện nội thất cho căn nhà. Phong cách cổ điển đòi hỏi nhiều tiểu tiết, phức tạp và tỉ mỉ hơn nên giá cả thường đắt hơn phong cách hiện đại, đơn giản.
Khi lựa chọn Seatech Cons là nơi thiết kế thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ được miễn phí sửa chữa, bảo hành vĩnh viễn tùy vào hạng mục cam kết với chủ đầu tư (quyền lợi chỉ có tại Công ty cổ phần Seatech Cons) và miễn phí 100% chi phí thiết kế sau khi hợp đồng thi công được ký kết. Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn.

SEATECH CONS – Let’s build your dream
Với đội ngũ kiến  trúc sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy khi khách hàng cần.
🔰 Địa chỉ: 31 Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
☎️ Hotline: 0981199927
🌐 Website: www.seatechcons.vn – Email: info.seatechcons@gmail.com

 

* Seatech Cons chuyên cung cấp các dịch vụ *

Liên hệ